MÁY TÍNH TUYẾN PHƯƠNG

Thiết bị nối dài cáp mạng Earthnet Extender - 600M

Mô tả: Earthnet Extender - 600M, Thiết bị nối dài cáp mạng đến 600 Mét Mở rộng thêm 4 cổng RJ45
Giá bán: 2,200,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Bảo hành: 03 tháng
Xuất xứ: China
Ngày đăng: 30-07-2013

Chi tiết sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN MÁY TÍNH TUYẾN PHƯƠNG

         NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

CUNG CẤP LINH PHỤ KIỆN, THIẾT BỊ MẠNG CHÍNH HÃNG

Luôn cam kết hàng chính hãng, giá tốt nhất, bảo hành tốt nhất!

Để có giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ trực tiếp:
Miss Phương: 0164 959 3467

Yahoo: kdphukien03

 

Earthnet Extender - 600M

 

Mã hàng: Earthnet Extender - 600M

Nối dài cáp mạng đến 600Mét
Mở rộng thêm 4 cổng RJ45

Giá: 2.200.000₫

Bảo hành:
3 Tháng

Số lượng: 1

 

 

 

Tìm hiểu thêm về Ethernet Extender:

Ethernet extender

Một extender Ethernet (còn mở rộng mạng lưới hoặc mở rộng mạng LAN ) là bất kỳ thiết bị được sử dụng để mở rộng một phân khúc Ethernet hoặc mạng vượt quá giới hạn khoảng cách vốn có của nó là khoảng 100 m (330 ft) cho hầu hết các hình thức phổ biến của Ethernet cặp xoắn . Các thiết bị này sử dụng nhiều công nghệ truyền tải và các phương tiện truyền thông vật lý (không dây, dây đồng, cáp quang, cáp đồng trục).

Extender chuyển tiếp lưu lượng giữa các mạng LAN minh bạch cao hơn giao thức lớp mạng trên một khoảng cách vượt xa những hạn chế của tiêu chuẩn Ethernet.

Thông tin chi tiết:

Extenders sử dụng dây đồng bao gồm 2 - và 4 - dây biến thể sử dụng dây đồng vô điều kiện để mở rộng một mạng LAN . Mở rộng mạng lưới sử dụng các phương pháp khác nhau (mã hóa dòng), chẳng hạn như TC-PAM , 2B1Q hoặc DMT , để truyền thông tin. Trong khi truyền qua dây đồng không cho phép tốc độ truyền dẫn cáp quang , nó cho phép việc sử dụng giọng nói đồng hiện tại cấp hoặc cáp đồng trục CCTV dây. Đồng dựa trên mở rộng Ethernet phải được sử dụng trên dây vô điều kiện (không có cuộn dây tải ), chẳng hạn như không sử dụng cặp xoắn và các mạch báo động .

Kết nối riêng mạng LAN giữa các tòa nhà hoặc các địa điểm xa hơn là một thách thức. Wi-Fi đòi hỏi một dòng của tầm nhìn rõ ràng, ăng-ten đặc biệt, và là tùy thuộc vào thời tiết.Nếu các tòa nhà trong vòng 100m, bình thường đoạn cáp Ethernet có thể được sử dụng, có tính đến sự của các vấn đề nền tảng tiềm năng giữa các địa điểm. Đến 200m, nó có thể là có thể thiết lập một cầu nối Ethernet hoặc router thông thường ở giữa, nếu quyền lực và bảo vệ thời tiết có thể được sắp xếp.

Cáp quang kết nối lý tưởng, cho phép các kết nối của hơn một km và tốc độ cao với không có cú sốc điện hoặc các vấn đề tăng, nhưng về mặt kỹ thuật chuyên ngành và tốn kém cho cả hai giao diện thiết bị đầu cuối và cáp. Thiệt hại cho cáp đòi hỏi phải có kỹ năng đặc biệt để sửa chữa hoặc thay thế tổng số.

Thiết bị chuyên dụng có thể liên kết nối hai mạng LAN trên một cặp xoắn của dây, chẳng hạn như Cisco LRE ( Long Reach Ethernet ), Patton CopperLink hoặc EtherWAN Ethernet Extender sử dụng VDSL công nghệ. Khoảng cách 300 m (1000 feet) ở 50 Mbit / s lên đến 8 km (5,0 mi) ở tốc độ 128 kbit / s là có thể. Cáp đồng trục thường cho phép tốc độ cao hơn và khoảng cách lớn hơn so với dây cáp xoắn đôi. Thiết bị chủ yếu là hoạt động đơn giản, và các dây kết nối phổ biến, giá rẻ và duy trì.

Bình thường ADSL modem không có thể được kết nối trở lại-to-trở lại, bởi vì các ATU-R (ADSL Chấm dứt Đơn vị - từ xa) đơn vị mà được sử dụng của khách hàng yêu cầu chuyên ngành ATU-C (Văn phòng Trung ương) hỗ trợ được cung cấp bởi thiết bị công ty điện thoại, thường bởi một phức hợp và đắt tiền DSLAM (DSL truy cập multiplexer). Tuy nhiên, đường dây thuê bao kỹ thuật số một số đối xứng (SDSL) modem như SpeedStream 5851 có thể được kết nối back-to-back, cho phép tốc độ tải lên và tải về 2Mbit / s trên một khoảng cách đáng kể, đơn giản bằng cách sử dụng một cặp xoắn của dây. Back-to-back hoạt động cũng có thể được có thể với một cặp đường dây thuê bao kỹ thuật số tốc độ cao (G.SHDSL) modem.

Công nghệ tương tự đã được chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Ethernet trong những dặm đầu tiên :

  • 2BASE-TL - Full-duplex dài tầm với Point-to-Point liên kết trên đồng cấp giọng nói hệ thống dây điện. 2BASE-TL PHY có thể cung cấp tối thiểu là 2 Mbit / s và tối đa là 5,69Mbit / s trong khoảng cách lên đến 2700 m (9.000 ft), bằng cách sử dụng ITU-T G.991.2 (G.SHDSL.bis) công nghệ trong một cặp đồng duy nhất.
  • 10PASS-TS - Full-duplex ngắn tầm với Point-to-Point liên kết qua giọng nói cấp dây đồng. 10PASS-TS PHY có thể cung cấp tối thiểu là 10 Mbit / s trên một khoảng cách lên đến 750 m (2460 ft), bằng cách sử dụng ITU-T G.993.1 ( VDSL ) công nghệ trên một cặp đồng duy nhất.

 

Với phương châm bán hàng chính hãng, bảo hành tại nơi, bán và sửa chữa đúng giá!

Tuyến Phương computer có dịch vụ chuyển hàng tận nơi đối với khách hàng trong và ngoài tỉnh. Ưu đãi lớn với khách hàng mua số lượng.


****giá trị đặc biệt với giá cả phải chăng****

Để có giá tốt nhất xin vui lòng liên hệ:

Miss Phương: 0164 959 3467

Yahoo: kdphukien03


Earthnet Extender - 600M, Thiết bị nối dài cáp mạng đến 600Mét Mở rộng thêm 4 cổng RJ45, Earthnet Extender - 600M, Thiết bị nối dài cáp mạng đến 600Mét Mở rộng thêm 4 cổng RJ45, Earthnet Extender - 600M, Thiết bị nối dài cáp mạng đến 600Mét Mở rộng thêm 4 cổng RJ45, Earthnet Extender - 600M, Thiết bị nối dài cáp mạng đến 600Mét Mở rộng thêm 4 cổng RJ45